Kết quả tìm kiếm cho "Tổ công tác 950"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 314
Các tin đáng chú ý trong ngày: Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm, Bí thư Quân uỷ Trung ương dự Lễ đón nhận Danh hiệu Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân của Quân khu 1; Quốc hội thông qua việc đưa các loại thuế xăng dầu về mức 0%; Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam có 3 Phó chủ tịch; Giá lúa gạo trong nước và xuất khẩu đồng loạt tăng mạnh...
Đề án “Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp” (gọi tắt đề án 939) khơi dậy tiềm năng, sức sáng tạo của phụ nữ trong phát triển kinh tế gia đình.
Sau 2 năm triển khai Đề án “Phát triển bền vững một triệu ha chuyên canh lúa chất lượng cao và phát thải thấp gắn với tăng trưởng xanh vùng Đồng bằng sông Cửu Long đến năm 2030” (Đề án 1 triệu ha lúa), những kết quả thực tiễn từ đồng ruộng đã khẳng định hướng đi đúng đắn trong việc tái cơ cấu ngành hàng lúa gạo.
Tính chung 2 tháng đầu năm 2026, xuất khẩu gạo đạt 1,3 triệu tấn với 599,3 triệu USD, tăng 5% về khối lượng nhưng giảm 11,2% về giá trị so với cùng kỳ năm trước.
Sáng 5/3, tỉnh An Giang tổ chức 9 điểm giao, nhận quân năm 2026, trong đó có 2 điểm được truyền hình trực tiếp trên Báo và Phát thanh - Truyền hình An Giang. Công tác tuyển chọn và bàn giao thanh niên thực hiện nghĩa vụ quân sự và nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân bảo đảm đạt 100% chỉ tiêu, chất lượng được nâng lên về chính trị, trình độ học vấn và sức khỏe.
Nga đang mở cuộc điều tra hình sự nhằm vào Pavel Durov, nhà sáng lập mạng xã hội Telegram, với cáo buộc “tiếp tay cho các hoạt động khủng bố”.
Ngay sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, không khí lao động, sản xuất tại các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Hưng Yên đã nhanh chóng trở lại nhịp sôi động.
Công tác quản lý, quản trị phát triển đô thị ứng phó với biến đổi khí hậu hiện nay là nhiệm vụ cấp thiết của xã hội, của các cấp ủy đảng và của chính quyền địa phương các cấp.
Những ngày giáp Tết, trong căn bếp nhỏ hay góc vườn quen thuộc, nhiều phụ nữ An Giang bắt đầu hành trình khởi nghiệp bằng chính nông sản quê nhà. Từ những sản phẩm giản dị, họ tạo giá trị mới cho gia đình, cộng đồng và mở ra niềm tin lao động bền bỉ trong mùa xuân đổi mới.
Chiều 10/2, UBND tỉnh An Giang tổ chức Hội nghị trực tuyến với các xã, phường, đặc khu nghe báo cáo công tác tổ chức các hoạt động Tết Nguyên đán Bính Ngọ và công tác tuyển quân năm 2026. Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Hồ Văn Mừng chủ trì hội nghị.
Ngày 29/1, Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Lê Trung Hồ dẫn đầu đoàn công tác của tỉnh đến thăm và chúc Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026 Lữ đoàn 950 và gia đình người có công với cách mạng tiêu biểu tại đặc khu Phú Quốc.
Trong tâm thức và văn hóa Việt Nam, ngựa là biểu tượng của sức mạnh, lòng trung thành, sự bền bỉ và tinh thần tiến bước không ngừng. Từ ý nghĩa đó, Di tích Quốc gia đặc biệt Văn Miếu - Quốc Tử Giám (Hà Nội) tổ chức trưng bày chuyên đề “Ngựa về phố”, giới thiệu các tác phẩm của nhà nghiên cứu văn hóa Tây Nguyên Đặng Minh Tâm, họa sĩ Lê Huy và nhóm Lamphong Studio, như gửi lời chào năm mới Bính Ngọ với đầy khát vọng bền bỉ, tinh thần hành động và tiến bước.